เกี่ยวกับบริษัทสยามน้ำรินจำกัด

บริษัทสยามน้ำรินจำกัด 
จำหน่าย และให้บริการ สินค้าคอนกรีตสำเร็จรูป รวมถึงงานออกแบบ และงานก่อสร้าง บริษัทสยามน้ำรินจำกัด มีเจ้าหน้าที่เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบและวางระบบต่าง ๆ โดยเฉพาะ โรงเลี้ยงสัตว์ ฟาร์มสัตว์ บ้าน หรือโรงงาน โปรดรับ บริษัทสยามน้ำรินจำกัด เป็นอีกหนึ่งทางเลือก ทางบริษัทฯ ยินดีรับฟัง และ พร้อมให้คำแนะนำ เพื่อประโยชน์สูงสุดของลูกค้า เน้น คุณภาพ และ รับประกันราคา จากโรงงานแน่นอน 
รั้วและกำแพงกันดิน คอนกรีตสำเร็จรูป รางน้ำคอนกรีตสำเร็จรูป ผนังสำเร็จรูป ระบบ Knockdown สำหรับกั้นคอก ระบบ เสา คาน ตอม่อ สำเร็จรูป แผ่นสแลทปูพื้นคอกสำเร็จรูป ผนังคอกคอนกรีตสำเร็จรูป สแลทพ่อพันธุ์ สแลทคอกคลอด ผนังคอกคลอด ผนังคอกหมูขุน ออกแบบและก่อสร้าง

รั้วและกำแพงคอนกรีตสำเร็จรูป
ระบบรั้วและกำแพงกันดิน สำเร็จรูป ขนาดได้มาตรฐาน ตามหลักวิศวกรรม รั้วและกำแพงกันดินของ SNR มีความแข็งแรงเพราะผลิตด้วยกรรมวิธีคอนกรีตอัดแรง ลูกค้าสามารถเชื่อมั่นและวางใจในผลิตภัณฑ์ทั้งคุณภาพ และ ราคาจากโรงงาน

รางน้ำคอนกรีตสำเร็จรูป
รางระบายน้ำคอนกรีตสำเร็จรูปพร้อมฝาปิด ของ SNR มีความ แข็งแรงทนทาน สะดวกในการติดตั้งใช้เวลาน้อย รักษาความสะอาดง่าย มีวิธีการเชื่อมต่อเป็นเนื้อเดียวกัน มีแบบฝาปิด ทั้งคอนกรีตหรือฝาตะแกรงเหล็ก

ผนังสำเร็จรูป ระบบ Knockdown
ระบบ Knockdown ผลิตจากคอนกรีตเสริมเหล็ก เทคโนโลยีเดียวกับประเทศเดนมาร์ก ด้วยการออกแบบในระบบ Knockdown ทำ ให้สามารถนำผลิตภัณฑ์ไปประกอบได้ง่าย ประหยัดเวลา ใช้แรงงานในการก่อสร้างน้อย ไม่สิ้นเปลืองวัสดุอื่น (เช่น ไม้แบบ และอื่นๆ) สะดวก รวดเร็ว ประหยัดงบประมาณในการก่อสร้าง

แสลทปูพื้นคอนกรีตสำเร็จรูป
แสลทปูพื้นสำเร็จรูป SNR ผลิตจากคอนกรีตเสริมเหล็กซึ่งมีความคงทนแข็งแกร่ง โดยใช้เทคโนโลยีแบบเดียวกันกับต่างประเทศ ประกอบง่าย ๆ ประหยัดทั้งเวลา ทั้งแรงงาน และที่สำคัญประหยัดค่าใช้จ่ายไม่มีบานปลาย บริษัทสยามน้ำรินจำกัด ยังมีแสลทปูพื้น มีให้เลือก หลายแบบ หลายขนาด เข้ากับการใช้งานได้อย่างมีคุณภาพ

ระบบ เสา คาน ตอม่อ สำเร็จรูป
ตอม่อ สำเร็จรูป ระบบ Knockdownผลิตจากคอนกรีตเสริมเหล็ก เทคโนโลยีเดียวกับประเทศเดนมาร์ก ด้วยการออกแบบในระบบ Knockdown ทำ ให้สามารถนำผลิตภัณฑ์ไปประกอบได้ง่าย ประหยัดเวลา ใช้แรงงานในการก่อสร้างน้อย ไม่สิ้นเปลืองวัสดุอื่น (เช่น ไม้แบบ และอื่นๆ) สะดวก รวดเร็ว ประหยัดงบประมาณในการก่อสร้าง

สแลทพ่อพันธุ์
แสลทปูพื้นสำเร็จรูป ของ SNR ผลิตจากคอนกรีตเสริมเหล็กซึ่งมีความคงทนแข็งแกร่ง โดยใช้เทคโนโลยีแบบเดียวกันกับต่างประเทศ ประกอบง่าย ๆ ประหยัดทั้งเวลา ทั้งแรงงาน และที่สำคัญประหยัดค่าใช้จ่ายไม่มีบานปลาย บริษัทสยามน้ำรินจำกัด มีแสลทปูพื้น มีให้เลือก หลายแบบ หลายขนาด เข้ากับการใช้งานได้อย่างมีคุณภาพ

สแลทคอกคลอด
แสลทปูพื้นสำเร็จรูป ของ บริษัทสยามน้ำรินจำกัด  ผลิตจากคอนกรีตเสริม เหล็กซึ่งมีความคงทนแข็งแกร่ง โดยใช้เทคโนโลยีแบบเดียวกันกับต่างประเทศ ประกอบง่าย ๆ ประหยัดทั้งเวลา ทั้งแรงงาน และที่สำคัญประหยัดค่าใช้จ่ายไม่มีบานปลาย  บริษัทสยามน้ำรินจำกัด  มีแสลทปูพื้น มีให้เลือก หลายแบบ หลายขนาด เข้ากับการใช้งานได้อย่างมีคุณภาพ

ผนังคอกหมูขุน
ระบบ Knockdown ผลิตจากคอนกรีตเสริมเหล็ก เทคโนโลยีเดียวกับประเทศเดนมาร์ก ด้วยการออกแบบในระบบ Knockdown ทำ ให้สามารถนำผลิตภัณฑ์ไปประกอบได้ง่าย ประหยัดเวลา ใช้แรงงานในการก่อสร้างน้อย ไม่สิ้นเปลืองวัสดุอื่น (เช่น ไม้แบบ และอื่นๆ) สะดวก รวดเร็ว ประหยัดงบประมาณในการก่อสร้าง

สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่

คุณเอ โทร. 088-909-3896  ID LINE: teeruka 
คุณกิตติพศ ID LINE : 1251912519
คุณณพิศิษฏ์ ID LINE : npassrt1505
ฝ่ายขาย โทร. 0819184292 ID LINE : 0819184292
ช่างรับการติดตั้ง โทร. 0930073836 ID LINE : jarun22082530

  

TAG